KHÓA HỌC TỰ LÀM VIDEO BẰNG ĐIỆN THOẠI GIÚP BẠN

1. Tự lên kịch bản cho video cho bạn bng chính ý tưởng của bạn

2. Tự tay quay được các video bằng những chiếc điện thoại của bạn cách chuyên nghiệp.

3. Tự tay sản xuất được các Video quảng cáo trên Website, Facebook, YouTube, Tiktok.

4. Chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh trong video Chỉnh sửa Video và lồng tiếng, nhạc, phụ đề theo ý muốn.

5. [Đặc biệt] Nghệ thuật sử dụng Video để chinh phục khách hàng khó tính

6. Sản xuất Video thu hút và chuyển đổi khác hàng mục tiêu

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Buổi 1: TỔNG QUAN VỀ VIDEO VÀ PHẦN MỀM DỰNG PHIM

• Hiểu đúng và nắm được lưu ý sản xuất các loại video cho các mục đích marketing khác nhau.
  • Tư duy ý tưởng, kịch bản video sao cho logic và sáng tạo.
  • Làm quen với các tính năng của thiết bị và công cụ cắt, ghép, lồng nhạc, phụ đề.

Buổi 2: THỰC HÀNH QUAY VIDEO SẢN PHẨM BẰNG SMARTPHOME

•  Nắm chắc các cỡ cảnh chính, góc máy đẹp.
  • Xử lý tốt ánh sáng, bố cục, chuyển động.
  • Thực hành quay video quảng cáo, video tương tác trên Facebook, TikTok, Youtube.

Buổi 3: THỰC HÀNH BIÊN TẬP CẮT GHÉP VIDEO

• Xử lý, cắt ghép dữ liệu hình ảnh, âm thanh, video.
  • Xử lý kỹ xảo thông dụng: hiệu chỉnh màu, hiệu ứng chuyển cảnh, text, âm thanh, effect – kỹ xảo video.
  • Thực hành biên tập và dựng video hoàn chỉnh.

Buổi 4:  ĐÁNH GIÁ VIDEO, CHIA SẺ KINH NGIỆM THỰC TẾ

• Nhận xét thành phẩm video quảng cáo hoàn chỉnh.

• Hướng dẫn đăng tải, SEO và sử dụng video trên các kênh và hoạt động marketing thực tế.

• Trao chứng nhận tốt nghiệp khóa học thành công.

• Workshop chia sẻ kinh nghiệm và case study video marketing cùng chuyên gia và khách mời doanh nghiệp.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

VŨ VÂN ANH

Giảng viên PR & Marketing
 Giám đốc MOLA Academy

11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, marketing và phát triển thương hiệu.
 Giảng viên Khoa Kinh tế tại FPT Polytechnic.

NGUYỄN VÂN ANH

Giảng viên Video Marketing.
Giám đốc  Đào tạo A0TEC.JSC

12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông và sản xuất phim.
Giảng viên Khoa Đồ họa tại FPT Polytechnic.

TRƯỜNG SƠN

Giảng viên Quay phim

Đạo diễn sản xuất TVC Quảng cáo, Phóng sự cho VTV, TH Quốc hội và các Đài truyền hình

LỊCH KHAI GIẢNG THỨ 2 VÀ THỨ 7 HÀNG TUẦN

Thời lượng học: 4 buổi/khóa

CÁC LỚP HỌC LIỀN 2 NGÀY THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT

Sáng: 8h30 đến 11h30 – Chiều: 13h30 đến 17h30

CÁC LỚP HỌC NGÀY THƯỜNG

Ca Sáng: 8h30 đến 11h30 – Ca Chiều: 14h đến 17h

Ca Tối: 18h00 đến 20h30

Lớp cách nhật: 2,4,6 hoặc 3,5,6 – Lớp cấp tốc: Học liền thứ 2 đến thứ 6

ĐỊA ĐIỂM: PHÒNG 502, TÒA NHÀ MACHINCO1, SỐ 10, TRẦN PHÚ, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

Cam kết: Hỗ trợ học viên online /offline sau khóa học

HỌC PHÍ: 3.500.000 VNĐ

ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

Khóa học chỉ còn

2.500.000 VNĐ

Giảm 20% Học phí khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên

Khó khăn về kinh tế hay cần tư vấn. Đừng ngại cứ gọi

HỌC VIÊN LÀM ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC

1. [100% học viên] từ chưa biết gì về Video marketing đều thành thạo sản xuất ra các video marketing bán hàng đúng chuẩn.

2. Các Video đều đảm bảo [các yếu tố về marketing] như tạo sự quan tâm, hiểu lợi ích sản phẩm và đặc biệt [tạo ra sự an tâm và tin tưởng để quyết định mua sản phẩm], dựa trên diễn biến tâm lý mua hàng.

3. Biết cách [lên ý tưởng, tư duy hình ảnh để, lựa chọn thông tin, chú ý đến sở thích và nhu cầu của khách hàng] để sản xuất ra video có nội dung phù hợp và hấp dẫn với đúng tập khách hàng mục tiêu

4. Học viên chủ động sản xuất video bán hàng [cho tất cả các loại hình sản phẩm] như đồ nội thất, đồ gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ trang sức, quần áo, giầy dép,…

AI NÊN HỌC KHÓA HỌC NÀY?

[Tự làm video bán hàng bằng điện thoại] đòi hỏi sự hiểu biết về cách tạo nội dung hấp dẫn và sử dụng công cụ của điện thoại di động để quay và chỉnh sửa video. Khóa học này thường giúp bạn nắm vững các kỹ thuật cơ bản và cung cấp các lời khuyên thực tế để tạo ra video bán hàng hiệu quả.

– Chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cửa hàng, việc biết cách tạo video bán hàng bằng điện thoại có thể giúp bạn quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình một cách hiệu quả hơn.

– Người bán hàng online trên facebook, youtube, tiktok, bạn muốn quảng cáo hàng hóa của mình trên mạng xã hội.

Nhân viên bán hàng: Những người làm việc trong lĩnh vực bán hàng tận dụng kỹ thuật này để tạo ra các video trực tiếp giao tiếp với khách hàng hoặc tạo nội dung để giới thiệu sản phẩm và giải đáp câu hỏi của khách hàng.

Đơn giản bạn là người quan tâm đến lĩnh vực video marketing và muốn tìm hiểu cách tạo video bán hàng bằng điện thoại, thì bạn học khóa học này để cải thiện kiến thức cá nhân.

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ ĐÀO TẠO

SẢN PHẨM HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO THỰC TẾ CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI A0TEC.JSC.

[Mô hình đào tạo thực tế cho người đi làm] tại A0TEC.JSC là phương pháp đào tạo chuyên sâu và cụ thể được thiết kế để giúp người đi làm phát triển và cải thiện kỹ năng, kiến thức và năng lực liên quan đến công việc của học viên trong môi trường làm việc thực tế. Đây là một phương pháp học tập có sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và áp dụng thực tế, giúp học viên học cách áp dụng những kiến thức học vào công việc thực tế mà học viên đang làm hoặc dự định sẽ làm.
    [Chương trình học tập tùy chỉnh]: Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên nhu cầu cụ thể của người đi làm và công việc của học viên. Nó có thể bao gồm nội dung học, các buổi hướng dẫn, hoặc dự án thực tế có liên quan đến công việc
    [Áp dụng thực tế]: Học viên được khuyến khích áp dụng những kiến thức vào công việc thực tế. Điều này được thực hiện thông qua dự án, hoặc là việc làm thực tế trong môi trường công việc.
    ►[Sự hỗ trợ và phản hồi]: Học viên được hỗ trợ và nhận phản hồi thường xuyên từ giảng viên hoặc người hướng dẫn. Điều này giúp họ cải thiện và điều chỉnh quá trình học tập của mình.
    ►[Đánh giá và đo lường]:  Quá trình học tập  luôn đi kèm với các hình thức đánh giá và đo lường để xác định tiến độ và hiệu suất của học viên.
    ..